Hương liệu thực phẩm Hương khói – Smoke sausage

04.11.2021
  1. Tên sản phẩm: Hương liệu thực phẩm Hương khói – Smoke sausage
  2. Thành phần: Dextrose, muối, silicon dioxide E 551, hương khói
  3. Mô tả: Dạng bột  hạt nhỏ màu vàng nhạt đến màu nâu nhạt, có mùi hương khói đặc trưng
  4. Hướng dẫn sử dụng: Đối tượng sử dụng và hàm lượng theo quy định tại Văn bản hợp nhất số02/VBHN-BYT văn bản hợp nhất về hướng dẫn quản lý phụ gia thực phẩm
  5. Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản tại nơi khô ráo, thoáng mát.
  6. Thời hạn sử dụng sản phẩm: 02 năm kể từ ngày sản xuất và chưa mở bao.
  7. Quy cách đóng gói và chất liệu bao bì:
  • Quy cách đóng gói:  1kg/bao; 1kg/bao x 25bao/thùng
  • Chất liệu bao bì: Mang PE dày, thùng carton đảm bảo chất lượng và tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.